Vải khong dệt trong sản xuất bỏ sỉ khăn lạnh toàn Phú Quốc

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất khăn lạnh; chúng tôi nhận bỏ sỉ khăn lạnh toàn Phú Quốc cho hệ thống khách hàng trải dài khắp cả nước. Sản phẩm được các cơ sở tiêu thụ đánh giá cao về chất lượng, giá cả. Khăn lạnh không những được đánh giá cao về sự sang trọng và lịch sự cho các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ; mà nó còn có thể thay bạn làm marketing, quảng bá thương hiệu cho nhà hàng; với những mẫu thiết kế  riêng biệt và bắt mắt; chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả kinh doanh cao cho doanh nghiệp của bạn.

huong-lieu-san-xuat-khan-lanh-5
Khăn Lạnh giá sỉ

 

Đơn vị bỏ sỉ khăn lạnh toàn Phú Quốc cung cấp lõi khăn chất lượng

Có thể nói , sản phẩm khăn lạnh là một vật dụng luôn đồng hành; và tiện dụng với tất cả mọi trải nghiệm ăn uống của chúng ta trong đời sống. Tùy vào đặc điểm của nhà hàng bạn có thể chọn khăn lạnh màng ngọc hay khăn lạnh cao cấp. Lõi khăn giấy lưới hoặc khăn chấm bi; với 3 cấp độ dày mỏng khách nhau để bạn chọn. Khăn lạnh được xem như bộ mặt của các dịch vu kinh doanh ẩm thực; chọn bỏ sỉ khăn lạnh toàn Phú Quốc được thiết kế chuyên nghiệp, đẹp mắt sẽ gây được ấn tượng tốt với khách hàng, từ đó việc truyền thông  trên bao bì thương hiệu của  doanh nghiệp sẽ được quảng bá đến gần khách hàng hơn.

Phân biệt các loại vải không dệt làm lõi khăn trong sản xuất khăn lạnh

Là loại vải chuyên dùng làm khăn ướt, khăn lạnh nên loại vải không dệt Alex cũng sở hữu khá nhiều ưu điểm phù hợp, thuận tiện cho việc sản xuất các sản phẩm khăn lạnh. Cụ thể: Vải không dệt làm khăn lạnh Alex được cấu tạo từ những thành phần, nguyên liệu chất lượng. Đảm bảo không chứa chất tẩy trắng. Nhờ đó chất vải mềm mịn nhưng rất an toàn. Hoàn toàn không gây hại cho da.

Vải không dệt sản xuất khăn lạnh cho những doanh nghiệp có nhu cầu bỏ sỉ khăn lạnh toàn Phú Quốc cũng có ưu điểm là không xù lông, khả năng hút nước cũng tốt. Về màu sắc vải thường có màu trắng, khổ vải cũng được đánh giá là vừa; thuận tiện cho việc sản xuất khăn ướt, khăn lạnh.

Vải không dệt dùng làm lõi khăn còn được ưa chuộng bởi khả năng phân hủy của vải cực tốt. Vì thế, khi đưa vào sản xuất sẽ không cần phải lo lắng gây ô nhiễm môi trường. Bên cạnh đó vải không dệt Alex do Amimexco cung cấp còn đặc biệt được ưa chuộng và tin tưởng lựa chọn bởi vải được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài. Được kiểm định đạt đầy đủ các tiêu chuẩn về chất lượng và an toàn.


Chọn đơn vị bỏ sỉ khăn lạnh theo những tiêu chuẩn nào

Tiêu chí cuối cùng để lựa chọn khăn ướt chất lượng và an toàn là cơ sở sản xuất bỏ sỉ khăn lạnh toàn Phú Quốc cần đảm bảo đạt tiêu chuẩn ATVSTP của Bộ Y Tế. Tức là tất cả mọi khâu sản xuất khăn cũng như các hệ thống trang thiết bị máy móc tuân thủ theo các quy định sản xuất chặt chẽ để cho ra thành phẩm đảm bảo vệ sinh. Muốn vậy, xưởng sản xuất khăn lạnh cần đáp ứng:

Cơ sở sản xuất khăn ướt phải có địa điểm, diện tích thích hợp, có khoảng cách an toàn cách xa các nguồn có thể gây độc hại hay ô nhiễm.

Có đủ nguồn nước đạt chuẩn kỹ thuật phục vụ sản xuất.

Đầy đủ trang thiết bị phù hợp để xử lý nguyên liệu, sản xuất, đóng gói, bảo quản và vận chuyển sản phẩm.

Có hệ thống xử lý chất thải đạt chuẩn và được vận hành theo quy định của pháp luật về bảo vệ môi trường.

Tuân thủ quy định về an toàn lao động cho người trực tiếp sản xuất sức khỏe.

 

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

Khăn Lạnh Phú Quốc

Hotline: 0839.66.33.00

Website: https://khanlanhphuquoc.com/

Email: khanlanhphuquoc223@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/khanlanhphuquoc/

 

Bình luận trên Facebook