Giấy ăn sạch Phú Quốc dùng được cho trẻ em

Trên bàn ăn của tất cả gia đình chúng ta; một vật dụng không thể thiếu trong mỗi bữa ăn đó chính là giấy ăn;  đặc biệt là giấy dùng được cho trẻ em là vấn đề luôn được các bà mẹ quan tâm hàng đầu; sau đây là bí quyết giúp các mẹ chọn ra được;  những loại giấy ăn chất lượng an toàn có thể dùng được cho trẻ. Mỗi loại giấy có những đặc điểm riêng và công dụng của chúng cũng khác nhau; Bạn chỉ cần bỏ chút ít thời gian để nghiên cứu vềkhăn giấy; bạn sẽ khám phá ra khà nhiều điều thú vị về chúng; một kiến thức tưởng chừng bạn biết rõ nhưng thực chất bạn chưa hiểu về chúng đâu. Hãy dành ít thời gian tìm hiểu về các loại giấy ăn;  cũng như tìm được nơi mua giấy ăn rẻ của chúng tôi nhé.

Chọn khăn giấy ăn thế nào cho đúng để không gây hại đến sức khoẻ và làn da của trẻ em

giấy ăn

1.Chọn giấy đạt chuẩn an toàn

Các loại giấy ăn đảm bảo chất lượng phải được sản xuất từ các nguồn nguyên liệu tự nhiên như gỗ, các loại cỏ, trúc… chứ không sử dụng từ các nguyên liệu tái chế khác. Người tiêu dùng có thể sử dụng những thủ pháp nhỏ sau đây;  để có thể phân biệt đâu là loại giấy ăn kém chất lượng:
* Trước tiên, chúng ta có thể quan sát màu sắc của tờ giấy. Loại giấy tốt vì không chứa ánh huỳnh quang bạc của hóa chất;  nên trên mặt giấy hơi có chút ánh vàng. Các loại giấy kém chất lượng do sử dụng nguyên liệu từ các loại giấy phế phẩm; trong quá trình tái chế không loại bỏ hoàn toàn được vết bẩn nên thường có những điểm đen.

*Thứ hai:chúng ta có thể dùng tay chà xát mặt giấy, nếu như là giấy tái chế thì sẽ không còn độ dẻo;  vì thế mà giấy rất dễ rách, mủn, khi sử dụng có thể nhìn thấy những vụn giấy rơi ra.

khan-giay-kho-1
giấy an toàn cho trẻ em

2.cẩn trọng khi chọn khăn giấy

Hàng ngày, chúng ta vẫn có thói quen sử dụng các loại giấy ăn được làm thủ công;  kém chất lượng từ các quán ăn vỉa hè mà ít ai biết được rằng những sản phẩm như vậy; gây ảnh hưởng như thế nào đến sức khỏe của mình.

Để sản xuất ra các loại khăn giấy này; các cơ sở sản xuất đã thu mua giấy phế liệu tạp nham, các loại giấy vụn, giấy in sách báo… từ khắp nơi để làm nguyên liệu cho các loại khăn giấy mà chúng ta vẫn hay sử dụng.

Không có quy trình khử mực, tẩy rửa chuẩn hóa, các cơ sở này chỉ tách rác và tẩy trắng bột;  sau đó đưa đi sản xuất. Do đó, các hàm lượng tạp chất và hóa chất sử dụng trong quá trình tẩy rửa còn nguyên; đặc biệt là clo. Ngoài bụi bẩn, các loại giấy ăn đường phố còn chứa nhiều hóa chất như xút, javen và clo. Đây là những chất rất độc hại đối với sức khỏe con người.

Các chuyên gia y tế khẳng định, các loại giấy không được sản xuất đúng qui trình sẽ là những ổ vi khuẩn;  nấm mốc gây bệnh, đặc biệt là các bệnh về da, tiêu hóa… Do vậy, các chuyên gia cũng khuyến cáo người dân sử dụng các loại giấy chất lượng của các thương hiệu có uy tín; chứ không nên dung giấy rẻ, kém chất lượng.

khan-giay-an-vuong-nho-1
Khăn giấy ăn

3.Chọn giấy ăn có thương hiệu rõ ràng

Thông thường giấy ăn sẽ được sản xuất từ bột giấy giống như các loại giấy có công năng khác. Tuy nhiên hiện nay trên thị trường lại xuất hiện những cơ sở sử dụng nguyên liệu tái chế từ các vật liệu cũ. Đây là điều cơ bản có thể phân biệt giấy sạch không. Nguyên liệu chuẩn quyết định xem giấy sạch hay không; hi vong bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm khăn giấy, vật dụng không thể thiếu của tất cả mọi người trong gia đình. đặc biệt đối với trẻ em, nếu bạn không có sự hiểu biết nhất định, mua về sử dụng lâu dài sẽ gây ra những hậu quã khó lường cho sức khoẻ con trẻ. hãy liên hệ với công ty khăn lạnh Phú Quốc nếu bạn muốn có giấy ăn giá rẻ chất lượng tốt nhé.

 

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

Khăn Lạnh Phú Quốc

Hotline: 0839.66.33.00

Website: https://khanlanhphuquoc.com/

Email: khanlanhphuquoc223@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/khanlanhphuquoc/

 

 

 

 

Bình luận trên Facebook