Điểm tên thương hiệu khăn giấy ăn vuông nhỏ chất lượng hiện nay

Khăn giấy Napkin, Ponyo sử dụng chủ yếu trong phân khúc giấy vuông tiện lợi. Bên cạnh những ưu điểm chung của khăn giấy ăn vuông nhỏ. Hai thương hiệu giấy này mang đến chất lượng giấy tốt, đặc biệt an toàn cho người dùng. Giá của sản phẩm cỡ vuông cũng rất rẻ để bạn có thể chủ động hơn trong việc cắt giảm chi phí đầu tư kinh doanh hàng tháng. Để gia tăng lợi nhuận dù nhỏ nhưng nếu tính toán trong một năm lợi nhuận thì con số là khá lớn.

Khăn Giấy Vuông Napkin Chất Lượng

khan-giay-an-vuong-nho-1

Để có thể đánh giá chất lượng bột giấy trên những sản phẩm từng mua. Bạn có thể tiến hành một số thực nghiệm đơn giản trên khăn giấy vuông Napkin. Thông thường khi khăn giấy bị dính nước các tấm giấy sau khi phơi khô rất cứng và nhăn nhúm lại. Sau đó thì chúng ta chỉ có thể vứt bỏ chúng đi mà không thể sử dụng hiệu quả được nữa.

Nhưng với Napkin, giấy thấm nước phơi khô hoàn toàn vẫn giữ được bề mặt mềm mịn. Sử dụng như mới mà không gặp bất kỳ vấn đề bất tiện nào. Điều này chứng tỏ chất liệu bột giấy và công nghệ ép giấy của nhà sản xuất. Đạt tiêu chuẩn cao và chất lượng. Chính vì thế nếu bạn đang lo lắng về việc đảm bảo an toàn cho làn da nhạy cảm. Khi sử dụng các loại khăn giấy Napkin là khăn giấy ăn vuông nhỏ lựa chọn không thể tuyệt vời hơn.

Khăn Giấy Ponyo

khan-giay-an-vuong-nho-2
Khăn Vuông

Ponyo có lẽ là nhãn hiệu được nhiều người biết đến hàng đầu hiện nay tại thị trường Việt. Không chỉ riêng các địa điểm kinh doanh dịch vụ ăn uống. Sản phẩm còn được dùng tại các gia đình, văn phòng, công sở, cơ quan nhà nước.

Khăn giấy Ponyo được thiết kế tiện lợi dùng rất vừa tay và dễ dàng sử dụng. Nhờ vậy mà một bịch Ponyo bạn có thể dùng trong thời gian dài lâu. Do đó giúp tiết kiệm nhiều hơn chi phí sinh hoạt.

Các loại giấy thông thường bạn cần sử dụng đến 2 tờ dạng vuông để có thể lau sạch miệng sau khi ăn. Tuy nhiên, với chất lượng giấy tốt, bạn chỉ cần dùng 1 tờ Ponyo là có thể đảm bảo được việc vệ sinh sạch sẽ rồi.

Hộp Đựng Khăn Giấy Vuông Tiện Lợi, Bảo Quản Giấy Sạch Sẽ Hơn

Khi mua khăn giấy về để sử dụng cho nhà hàng, đặc biệt là giấy vuông với thiết kế không có lỗ rút giấy. Bạn nên mua kèm theo hộp đựng khăn giấy ăn vuông nhỏ tiện lợi để dễ dàng cho khách hàng trong quá trình sử dụng.

Những chiếc hộp giấy được đặt cố định trên bàn, có thể dễ dàng bổ sung giấy khi hết. Chúng vừa bảo quản giấy trước bụi bẩn trong lúc quét dọn. Vừa khiến cho bàn ăn và căn phòng trở nên thanh lịch và sang trọng hơn.

Với đế có trọng lượng nhất định, việc sử dụng hộp giấy giúp việc rút giấy ra. Để sử dụng dễ dàng và chính xác hơn. Không phải dùng một tay để giữ giấy như lấy giấy từ bịch giấy thông thường.

Bạn có thể lựa chọn các loại hộp đựng khăn giấy có chất liệu khác nhau. Như hộp nhựa, hộp inox, hộp gỗ, hộp da. Tùy thuộc vào nhu cầu, khả năng tài chính cũng như xu hướng thiết kế nhà hàng của bạn.

Khăn Giấy Ăn Chất Lượng Phải Được Sản Xuất Từ Nguyên Liệu Sạch

khan-giay-an-vuong-nho-5

Có nhiều bài viết nói rằng giấy đa năng làm từ giấy tái chế vẫn được coi là giấy sạch. Quan trọng là việc sơ chế phải đảm bảo tách lọc tạp chất, vi khuẩn, xử lý đúng quy trình, đúng tiêu chuẩn. Không sử dụng các hóa chất độc hại để tẩy trắng, khử mùi.

Loại giấy tái chế có chăng chỉ có thể sản xuất giấy vệ sinh thôi. Khăn giấy ăn sử dụng trực tiếp để lau miệng khi ăn cần phải làm từ nguyên liệu sạch. Đây là điều kiện tiên quyết một loại giấy có đảm bảo chất lượng không.

Nguyên liệu loại giấy phải làm 100% từ bột giấy nguyên sinh. Bột giấy tự nhiên, chưa qua sử dụng chứ không phải là giấy tái chế từ sách báo cũ. Hầu hết giấy ăn được làm từ gỗ tre nứa, bạch đàn, thông và một số loại gỗ lành tính khác.

Nguyên liệu giấy sẽ liên quan đến quy trình sản xuất giấy. Nguyên liệu có tốt thì quy trình mới an toàn. Nguyên liệu không tốt, quá trình xử lý cần nhiều chất tẩy, hợp chất xử lý màu, mùi. Suy cho cùng, đây là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

Khăn Lạnh Phú Quốc

Hotline: 0839.66.33.00

Website: https://khanlanhphuquoc.com/

Email: khanlanhphuquoc223@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/khanlanhphuquoc/

 

 

 

Bình luận trên Facebook