Cơ sở in khăn lạnh Phú Quốc mang đến những hiệu quả bất ngờ

Chắc hẳn bạn cũng không còn xa lạ gì với những chiếc khăn lạnh cao cấp và chúng được xếp ngay ngắn ngay trên bàn ăn. Và mỗi khi dùng bữa tại nhà hàng, khách sạn, karaoke, quán cà phê và sân thể thao…Khăn lạnh trên thị trường có nhiều mẫu mã khác nhau, xuất phát từ những hình thức in ấn đa dạng.Đặt in ấn những sản phẩm in khăn lạnh Phú Quốc để có thể được tư vấn và thiết kế logo được miễn phí.

Bí quyết chọn khăn lạnh chất lượng

Nếu như chưa có được những kinh nghiệm thì bạn hãy tham khảo những đặc điểm được liệt kê dưới đây. Và để chọn được khăn cao cấp phục vụ cho tệp khách hàng của mình.

Quy cách đóng gói khăn cẩn thận và kỹ lưỡng

Trong khăn lạnh cũng sử dụng một số phụ gia và những hóa chất để bảo quản. Để đảm bảo được chất lượng và an toàn cho người sử dụng. Vì thế bạn nên lựa chọn những đơn vị cung cấp lớn, uy tín và có dây chuyền sản xuất tự động.

Vậy làm thế nào để có thể phân biệt khăn làm thủ công và khăn của cơ sở lớn? Bao bì của những sản phẩm sẽ nói cho bạn biết điều đó.

Mép hàn 2 đầu phần bao bì:

Khăn lạnh được đóng gói bằng máy tự động cũng sẽ có 2 mép hàn giống hệt nhau. Loại khăn đóng gói thủ công đồng thời được căn chỉnh theo chủ quan con người nên sẽ có sự khác biệt.

2 cạnh bên của phần bịch khăn:

Nếu như đóng gói thủ công sẽ có 2 hoặc 4 nếp gấp được chạy dọc thân bịch. Trong khi, khăn giấy đóng gói tự động sẽ không hề có các nếp gấp như vậy.

Mùi hương tự nhiên và dễ chịu

Bạn có biết rằng một trong những sai lầm nhiều chủ quán ăn, nhà hàng hay gặp phải đó là nghĩ rằng với mùi hương mình thích thì các khách hàng cũng sẽ thích.

Mùi của những sản phẩm có thể xuất phát từ cách in khăn lạnh Phú Quốc trên bao bì hoặc từ chính vật liệu lõi đã sản xuất nên chúng.

Hãy mua một số lượng nhỏ những loại khăn mỗi loại và cho khách hàng hoặc những người nằm trong phân khúc khách hàng của bạn.    Và hãy dùng thử và lắng nghe ý kiến, phản hồi từ họ để chọn mùi hương cho thật phù hợp.

Đó cũng là chưa kể một số khách hàng có thể bị nhạy cảm với một vài những loại mùi hương. Và vì vậy bạn hãy chọn những sản phẩm khăn lạnh có mùi càng gần gũi càng tốt. Khi mua những sản phẩm khăn thì bạn cũng nên xé một vài chiếc khăn ra để ngửi thử xem mùi có giống nhau không. Nếu 2 khăn cùng loại mà những mùi hương khác nhau thì cũng nên loại bỏ khỏi danh sách lựa chọn để có thể đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Lõi khăn còn mới và đủ độ dày

Một số những vấn đề thường gặp ở phần lõi khăn mà bạn cần chú ý chính là:

– Lõi khăn quá mỏng hoặc quá nhỏ

– Lõi khăn dễ bị xù lông

– Lõi khăn bị mốc

Đây cũng đều là những điều mang lại sự không hài lòng với các khách hàng khi sử dụng. Và do đó, khi mua khăn lạnh, bạn nên chú ý để dễ dàng chọn được những loại khăn phù hợp và được khách hàng yêu thích thương hiệu của bạn hơn.

Chọn nhà cung cấp uy tín

Một trong những điều cần thiết đặc biệt là chọn cơ sở in khăn lạnh Phú Quốc chất lượng và đảm bảo vệ sinh an toàn với người sử dụng.

Đôi khi giá thành của những chiếc khăn lạnh cao hay thấp không chỉ đánh giá bởi những con số. Mà chúng còn được xác định bởi về mặt chất lượng dịch vụ. Bạn có cảm thấy hài lòng với nhân viên tư vấn hay không. Hay là dịch vụ thiết kế có tính sáng tạo và khác biệt hay không.

Tại sao khăn lạnh được sử dụng nhiều hiện nay ?

Có rất nhiều lý do khiến những dòng sản phẩm này không thể thay thế ở thời điểm hiện tại. Cùng điểm qua một số ưu điểm và lợi ích mà chúng đem lại cho cuộc sống thường ngày các bạn nhé!

Ưu điểm

Tiện dụng: Yếu tố đầu tiên chắc chắn chúng ta phải kể đến tính tiện dụng. Khăn nhỏ, gọn và cũng dễ dàng mang đi. Sử dụng xong 1 lầnlà  có thể vứt bỏ, khăn có thể tự phân hủy nên thân thiện đối với môi trường.

Công dụng đặc trưng: Ngoài nước uống, khăn lạnh cũng chính là một sản phẩm giúp giải tỏa cơn nóng ngay lập tức. Nhất là ở những nước cận nhiệt đới, nhiệt đới như Việt Nam thì chúng lại càng đóng một vai trò quan trọng trong đời sống hàng ngày.

Giá thành vừa túi tiền: Thay vì phải sử dụng nhiều lần và phải bảo quản. Chiếc khăn lạnh hiện chỉ cần sử dụng 1 lần là có thể đem bỏ đi. Chính vì thế giá thành của chúng được những nhà sản xuất nghiên cứu và định giá tương đối rẻ để phù hợp với những điều kiện sử dụng. Bạn có thể tìm thấy chúng hầu như ở bất cứ nơi nào.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

Khăn Lạnh Phú Quốc

Hotline: 0839.66.33.00

Website: https://khanlanhphuquoc.com/

Email: khanlanhphuquoc223@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/khanlanhphuquoc/

 

Bình luận trên Facebook