Chọn khăn giấy ăn vuông nhỏ các loại phù hợp với nhà hàng

Với nhà hàng khăn giấy ăn vuông nhỏ các loại cần có những tiêu chí rõ ràng. Việc sử dụng giấy ăn cũng là một phần chi phí lợi nhuận, doanh thu. Hiện nay trên thị trường có nhiều loại để có thể lựa chọn. Tuy nhiên nên lựa chọn những thương hiệu uy tín đảm bảo. Một trong những đơn vị cung cấp chất lượng tốt đó là Khăn Lạnh Phú Quốc. Công ty có dòng sản phẩm phù hợp với nhu cầu của các nhà hàng ăn uống hiện nay.

Sản Phẩm Giấy Ăn Các Loại Chủ Lực

khan-giay-an-vuong-nho-1

GIẤY ĂN PONYO:

Giấy Ponyo nổi tiếng trên thị trường về chất lượng vượt trội, độ mềm mịn, dai. Sản phẩm được ưa chuộng tại thị trường. Bên cạnh đó giấy có giá cả phải chăng, quy cách đóng gói đa dạng. Dạng giấy rút tiện lợi và giấy gói tùy từng nhu cầu.

GIẤY ĂN CHERRY

Cherry cũng là một trong những dòng khăn giấy ăn vuông nhỏ các loại. Được nhiều người tiêu dùng và cửa hàng ăn uống lựa chọn. Đặc tính vượt trội của sản phẩm là thấm hút tốt, không bụi mịn. Giấy dai không xộp, không bở nát phù hợp với mọi khách hàng khó tính nhất. Vì cảm giác xịn – mịn nhưng sẽ có giá cao hơn một chút so với sản phẩm cùng loại. Vì thế các cửa hàng nên cân nhắc về chi phí.

GIẤY THIÊN AN

Là sản phẩm phù hợp nhất vì quy cách đóng gói và giá cả. Sản phẩm nhắm đến khách hàng mục tiêu là các cửa hàng ăn uống. Sản phẩm mềm mịn, không tẩy trắng độc hại. Tạo cảm giác an toàn cho người sử dụng với tiết diện rộng. Ngoài việc dùng như một tờ giấy ăn, bạn hoàn toàn có thể trải như khăn rất tiện và sạch

Phân Biệt Giấy Ăn Sạch Bằng Cách Nào?

khan-giay-an-vuong-nho-2

Làm thế nào người tiêu dùng có thể nhận biết được giấy ăn sạch không bằng cảm quan? Cùng theo dõi tiếp nhé.

ĐỘ TRẮNG:

Giấy ăn sạch cần nhìn độ trắng của giấy sẽ có màu trắng tự nhiên, đặc trưng của bột giấy. Sản phẩm nào có màu trắng sáng bất thường sử dụng bột huỳnh quang để tẩy trắng có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.

MÙI GIẤY:

Tất nhiên không ai đi ngửi từng tờ khăn giấy ăn vuông nhỏ rồi mới dùng. Các loại giấy có mùi thì bạn chỉ cần mở túi đã ngửi thấy. Bình thường các loại giấy sẽ không có mùi, hương thơm, hoặc mùi nồng. Bạn nên lưu ý đó là những hóa chất có thể gây nguy hại cho bạn khi sử dụng.

CẢM QUAN TRÊN BỀ MẶT GIẤY:

Giấy sạch sẽ mềm mại, không có thủng lỗ hay vón cục ngay trên bề mặt giấy. Khả năng thấm hút dễ tan trong nước hơn các loại giấy kém chất lượng. Độ dai vừa phải nhưng không quá bở. Những loại giấy bở nguyên liệu giấy kém, tái chế nhiều lần khiến độ đàn hồi kém. Giấy không có bụi có thể gây hại cho da hoặc hệ hô hấp.

Xem Giấy Ăn Sạch Từ Thành Phần

khan-giay-an-vuong-nho-5
Khăn Vuông

Thông thường khăn giấy ăn vuông nhỏ được sản xuất từ bột giấy giống như các loại giấy có công năng khác. Tuy nhiên hiện nay trên thị trường lại xuất hiện những cơ sở sử dụng nguyên liệu tái chế. Đây là điều cơ bản có thể phân biệt giấy ăn sạch không.

Nguyên liệu phải làm từ 100% bột giấy nguyên chất (như gỗ, tre, nứa) hoặc giấy tái chế. Đảm bảo quy trình xử lý giấy được làm từ những nguyên liệu đã qua sử dụng. Sau đó được tẩy trắng và sản xuất ra cho người tiêu dùng. Có rất nhiều cơ sở thu gom những loại giấy lộn, bìa cartoon đã qua sử dụng. Có thể là những giấy thải loại đã qua sử dụng để sản xuất giấy ăn. Đây là những loại giấy có giá thành rẻ, nhưng lại tiềm ẩn nhiều nguy cơ về hóa chất độc. Trong khi tẩy trắng có thể ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng.

Lựa Chọn Giấy Từ Thương Hiệu Nổi Tiếng

Giấy ăn sạch và hữu dụng trong cuộc sống hàng ngày. Nhưng phải là loại được sản xuất từ nguyên liệu tốt và quy trình chuẩn. Hàng ngày giấy ăn sạch giúp người tiêu dùng bảo vệ sức khỏe và cũng tiết kiệm chi phí. Sử dụng ngăn chặn các bệnh lý ngoài da hay bệnh về đường hô hấp, về mắt.

Người tiêu dùng có thể lựa chọn khăn giấy ăn vuông nhỏ ăn chất lượng cao của Khăn Lạnh Phú Quốc. Với các dòng giấy ăn Thiên An, Ponyo, Chery sản xuất từ 100% bột giấy nguyên chất. Quy trình sản xuất tiên tiến, hiện đại được phân phối tại các cửa hàng, siêu thị lớn trên toàn quốc. Tuy nhiên hiện nay có nhiều sản phẩm đang bị làm nhái. Người tiêu dùng cần hết sức chú ý, theo dõi các đặc tính để chọn lựa đúng.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

Khăn Lạnh Phú Quốc

Hotline: 0839.66.33.00

Website: https://khanlanhphuquoc.com/

Email: khanlanhphuquoc223@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/khanlanhphuquoc/

Bình luận trên Facebook